📣📣📣 Chờ đón “siêu phẩm” Times Square…💥💥💥 TẠI TIMES GARDEN VĨNH YÊN

📣📣📣 Chờ đón “siêu phẩm” Times Square…💥💥💥
🕰🕰 Nếu như Times Square Manhattan ở New York (Mỹ) vốn được xem là biểu tượng thế giới với khung trời, đèn màu rực rỡ thì Times Square sắp hoàn thành tại Times Garden Vĩnh Yên sẽ trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp hiện đại và sự phát triển thịnh vượng của khu đô thị.
⏱⏱ Quảng trường Thời đại (Times Square) là điểm du lịch nổi tiếng và sôi động bậc nhất tại New York. Đây được coi như một minh chứng lịch sử quan trọng của Mỹ vì đã hiện diện qua nhiều thế kỷ. Nó còn được biết đến với biệt danh ngã tư của thế giới hay đại lộ ánh sáng. Bởi lẽ, hàng ngày có tới khoảng 360.000 người đi bộ qua đây, hàng năm thu hút chừng hơn 42 triệu du khách quốc tế từ khắp mọi nơi trên thế giới tham quan, khám phá. Số lượng đèn, biển quảng cáo ở đây đều rất ngoạn mục, không thua kém gì Las Vegas hay kinh đô ánh sáng Paris.
⏰⏰ Lấy cảm hứng từ Times Square ở Mỹ, khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên cũng thiết kế một tháp đồng hồ kiêu hãnh vươn cao được đặt tại vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất – nơi nhiều người qua lại. Cột mốc trung tâm cho khu đô thị này sẽ vượt xa chức năng báo giờ, trở thành biểu tượng được nhiều người ngưỡng mộ về tính thẩm mỹ. Hãy theo dõi fanpage để cập nhật tiến độ siêu phẩm độc nhất vô nhị nằm ngay trái tim khu đô thị sắp ra mắt tới đây.
———————————–
𝐓𝐢𝐦𝐞𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐕𝐢̃𝐧𝐡 𝐘𝐞̂𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 – Khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Vĩnh Yên
—————️️🔶🔹🔶—————
👉 Hãy nhắn tin hoặc gọi ☎️ cho tôi để biết chi tiết hơn thông tin và chọn lấy cho mình những lô đẹp nhất tại dự án này: 091.252.9959 – 0962.311.192 (Facebook, Viber, Zalo….) Hà Bảo Châu – Bất động sản
 
💯 Làm việc chuyên nghiệp nhất
💗 Quan tâm khách hàng nhất
💰 Giá cả tốt nhất.
Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn