6 LẦM TƯỞNG TRONG ĐẦU TƯ BĐS MÀ NHÀ ĐẦU TƯ PHẢI BIẾT

6 LẦM TƯỞNG TRONG ĐẦU TƯ BĐS MÀ NHÀ ĐẦU TƯ PHẢI BIẾT
__________________
⭐⭐⭐ Để thành công khi đầu tư bạn cần nhận biết và tránh những sai lầm không đáng có. Dưới đây là 6 sai lầm mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải.
6 LẦM TƯỞNG TRONG ĐẦU TƯ BĐS MÀ NHÀ ĐẦU TƯ PHẢI BIẾT (Ảnh minh họa)
💬💬💬 Nhiều người luôn nghĩ đất đai khan hiếm và phổi phồng sai lệch sai lệch giá trị của BĐS đó
Phần lớn môi giới bất động sản đều thổi phồng vấn đề đất đai khan hiếm trong thời gian tới. Điều này khiến cho nhiều người lầm tưởng, mua nhiều bất động sản giá rất cao so với thực tế. Đây chỉ là một chiêu trò để thúc giục nhà đầu tư nhanh chóng ra tiền cho dự án mà họ muốn bán.
Trên thực tế, khoa học và công nghệ đang giúp cho việc diện tích đất ít nhưng vẫn được sử dụng tối đa. Bởi vậy, nguy cơ thiếu đất đai để sinh sống và kinh doanh gần như khó xảy ra.
Nhiều người luôn nghĩ đất đai khan hiếm và phổi phồng sai lệch sai lệch giá trị của BĐS đó
💬💬💬 Luôn nghĩ tự bán BĐS sẽ tiết kiệm hơn nhiều
Nhiều người luôn nghĩ tự bán nhà sẽ tiết kiệm tiền bởi không phải trả các khoản hoa hồng cho môi giới. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Khi bạn gặp được môi giới có kiến thức, họ có thể giúp bạn đợi giá trị của sản phẩm cao hơn bao giờ hết.
Luôn nghĩ tự bán BĐS sẽ tiết kiệm hơn nhiều
💬💬💬 Luôn nhầm tưởng rằng đất sẽ luôn lên giá
Rất nhiều người nghĩ rằng bất động sản sẽ luôn lên giá trong thời gian tới. Điều này khiến cho việc “sốt đất” xảy ra rất nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Nhiều nước phát triển như mỹ và Nhật Bản đã có những thời điểm bất động sản khủng hoảng. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của các sản phẩm bạn mua có thể xuống giá bất cứ lúc nào.
Luôn nhầm tưởng rằng đất sẽ luôn lên giá
💬💬💬 Sai lầm khi nghĩ có nhiều tiền mới tham gia đầu tư BĐS được
Nhiều người cho rằng để tham gia vào bất động sản cần có rất nhiều tiền, đầu tư bất động sản chỉ dành cho giới siêu giàu. Tuy nhiên, quan điểm này không hoàn toàn đúng.
Hiện nay, bạn có thể đầu tư và tìm kiếm đối tác, cơ hội rất dễ dàng. Bởi vậy, bạn có thể chớp lấy cơ hội ngay khi có thể để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.
Sai lầm khi nghĩ có nhiều tiền mới tham gia đầu tư BĐS được
💬💬💬 Nhầm tưởng khi nghĩ rằng sửa chữa nhà sẽ bán được giá cao hơn
Chiến lược sửa chữa nhà và bán lại được lưu truyền và đánh giá rất cao. Tuy nhiên, đây không phải là cách tạo ra giá trị và có khả năng sinh lợi ở miếng đất tốt nhất. Bạn cần phải đánh giá và nhận định chính xác về chi phí sửa chữa trước khi quyết định.
Nhầm tưởng khi nghĩ rằng sửa chữa nhà sẽ bán được giá cao hơn
Nhầm tưởng khi nghĩ rằng sửa chữa nhà sẽ bán được giá cao hơn
💬💬💬 Sai lầm khi cho rằng cho thuê BĐS rất phức tạp
Thực tế cho thấy quản lý bất động sản cho thuê gồm rất nhiều công việc. Tuy nhiên, bạn có thể tìm người hỗ trợ hoặc ủy thác bất động sản của mình cho người khác quản lý. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định nhưng vẫn có thể cho thuê được bất động sản có khả năng sinh lời cao.
Bạn có thể tránh được những sai lầm trên khi biết tới những chiến lược kinh doanh bất động sản tốt nhất. Điều này sẽ được bật mí qua những buổi học trực tiếp miễn phí của thầy Dương Đình Châu. Mọi thắc mắc bạn có thể inbox để được tư vấn.
Sai lầm khi cho rằng cho thuê BĐS rất phức tạp
—————️️🔶🔹🔶—————
👉 Hãy nhắn tin hoặc gọi ☎️ cho tôi để biết chi tiết hơn thông tin về BĐS: 091.252.9959 – 0962.311.192 (Facebook, Viber, Zalo….)
💯 Làm việc chuyên nghiệp nhất
💗 Quan tâm khách hàng nhất
💰 Giá cả tốt nhất.
____________
Tham khảo chi tiết thông tin tại:
Phân tích về dự án Hinode City – 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội: https://www.youtube.com/watch?v=y0mI3InW7iI&t=122s
Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn