7 ĐIỀU BẠN CỰC KÌ CHÚ Ý KHI MUA NHÀ VINHOMES SMART CITY

7 ĐIỀU BẠN CỰC KÌ CHÚ Ý KHI MUA NHÀ VINHOMES SMART CITY
1. Tầng hầm luôn thiếu chỗ để xe ô tô.
Có nhiều bạn bức xúc về việc này và đây là sự thật. Tuy nhiên dự án có tới 4 nhà nổi để xe, mỗi nhà 10 tầng. Nếu việc đi bộ một đoạn ngắn về nhà hoặc di chuyển bằng xe bus nội khu không làm bạn phiền thì bạn hoàn toàn chấp nhận được nhược điểm này để tận hưởng hàng chục ưu điểm khác. Nhà xe nổi cũng là xu hướng của các nước phát triển, vừa tránh lụt lại tránh cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng cư dân.
2. Các tiện ích không phải miễn phí tất cả.
Ngoài những tiện ích miễn phí như công viên, bể bơi, xe bus nội khu, sân thể thao thì một số dịch vụ bạn phải trả phí như thuê bếp nướng BBQ khoảng 200 k/ lần. Xe bus vào nội thành 7k/ chuyến. Bể bơi bốn mùa tính vé cho người ngoài vào.
3. Gía các phân khu hoàn toàn khác nhau.
Bạn đừng hỏi mua nhà Vinhomes smart city giá bn 1 m2 nhé. Ở Vin chia thành 3 phân khúc rõ ràng Ruby/ sapphire và Diamond với mức giá từ 30 -80 tr/m2. Gía tại mỗi phân khu cũng sẽ tùy vị trí hướng / tầng hay những căn rẻ bất thường sẽ dính một số lỗi như đâm góc, gần nhà rác, gần thang máy, nhiều hộc kỹ thuật trong nhà, view nghĩa trang… Vậy nên bạn hãy cực kì lưu ý, đừng chỉ hỏi giá nhé.
4. Không phải cứ ở nhà Vin con phải học Vinschool.
Hiện tại trong và xung quanh dự án có tới 19 điểm trường công và trường tư từ mầm non tới cấp 3 để bạn lựa chọn cho con học.
5. Bạn cần tránh mua hướng tây
Trừ lý do bạn theo hệ tâm linh, nghe thầy nói hợp với bạn còn lại nên tránh vì nắng hầm hập đến tận 7h tối. Có thể ngoại lệ mua hướng tây nếu trước mặt có tòa cao tầng chắn.
6. Xa.
Đúng là dự án khá xa trung tâm làm nhiều người ái ngại phải di chuyển tuy nhiên sau đại dịch covid xu hướng sống xanh, sống hưởng thụ, sống vì bản thân đã được lan tỏa mạnh mẽ. Mọi người ý thức hơn về việc sống hay đang tồn tại. Bởi vậy việc đi xa đã không còn là trở ngại để dẫn tới quyết định an cư trong một đại đô thị văn minh bậc nhất Việt Nam với 80% diện tích là cây xanh và tiện ích. Với những ai đang công tác tại Mỹ Đình, Cầu Giấy hay Hà Đông thì rất gần dự án. Hiện đường đại lộ thăng long đang mở rộng, tuyến đường từ dự án sang Lê Trọng Tấn Hà Đông cũng sắp khánh thành, tương lai có 3 tuyến metro kết nối rất nhanh. Hiện tại xe bus điện Vinfast với đa dạng tuyến đi khắp nội ngoại thành Hà Nội với giá chỉ 7 nghìn đồng, vô cùng sạch sẽ và văn minh.
7. Bạn cần chọn Sales có tâm và có tầm.
Sales có thể phân tích tài chính phù hợp với điều kiện hiện tại và tương lai của bạn. Lựa chọn và đánh giá nhu cầu sử dụng của bạn và các thành viên trong gia đình, chọn cho bạn căn nhà có giá trị cả về thanh khoản hay phù hợp với mục đích đầu tư cho thuê. Sales không dồn ép bạn bán cho bằng được. Sales hiểu biết các quy trình từ lúc mua cho đến các thủ tục về ở, nhập khẩu hỗ trợ tối đa cho gia đình bạn ổn định tránh cho bạn tuyệt đối những rắc đối không đáng có.
Đó là quan điểm cá nhân của mình, còn bạn thấy nên chú ý điều gì nữa, chia sẻ nhé.
Bấm Hastag #habaochaubds hoặc tìm kiếm Page Hà Bảo Châu – Bất động sản để xem thêm bài đăng của mình nhé👍
👉 Inbox hoặc gọi cho mình theo số 091.252.9959 để được tư vấn tận tình và chu đáo
🎯 Link đăng ký nhận thông tin: https://forms.gle/JxXRAmRf8sCztFvf7
Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn