Chính sách hỗ trợ nhập cảnh Cơ hội nào cho thị trường BĐS Vĩnh Phúc

Theo số liệu thống kê từ Phòng Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, từ đầu năm 2020 đến nay, toàn tỉnh có 18.556 lượt người nước ngoài đến địa bàn; 1.963 người nước ngoài đang làm việc, thăm thân tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Tính đến ngày 20/8/2020, toàn tỉnh còn 76 trường hợp người nước ngoài nhập cảnh đang được cách ly tại các cơ sở cách ly y tế tập trung.

Nhằm khôi phục tốc độ tăng trưởng nền kinh tế đạt mục tiêu GRDP tăng 3 – 4% so với năm 2019, ông Lê Duy Thành – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản đề nghị Ban quản lý các khu công nghiệp khẩn trương lập danh sách các chuyên gia có nhu cầu sang Vĩnh Phúc làm việc để hoàn thiện thủ tục xin cấp phép nhập cảnh .100% các trường hợp chuyên gia có nhu cầu nhập cảnh sẽ được hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp phép và tạo điều kiện tối đa.

Không chỉ là tín hiệu tích cực đối với hoạt động sản xuất công nghiệp, đây còn là một bước đà quan trọng cho sự khởi sắc trở lại của thị trường cho thuê bất động sản những tháng cuối năm 2020 tại Vĩnh Phúc. Căn cứ tình hình thực tế, giới đầu tư nhận định số lượng chuyên gia tới Vĩnh Phúc sẽ gia tăng đáng kể vào 6 tháng cuối năm 2020 với hơn 7.000 lao động nước ngoài được đề nghị ưu tiên nhập cảnh vào Việt Nam.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ PHÂN KHÚC CĂN HỘ DỊCH VỤ CHO THUÊ

 Đánh giá về tiềm năng của phân khúc căn hộ dịch vụ tại Vĩnh Phúc nửa cuối năm 2020, nhiều chuyên gia nhận định: phân khúc này như chiếc lò xo đang bị nén và sẽ bùng nổ mạnh mẽ khi các chính sách hỗ trợ nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài được ban hành cùng hàng loạt công xưởng, nhà máy của các tập đoàn lớn di chuyển tới Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp được xem là kênh đầu tư an toàn với mức thu nhập ổn định theo tháng/định kỳ dựa trên hợp đồng cho thuê. Theo bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc CBRE Hà Nội nhận định: “Đối với căn hộ chung cư, đầu tư cho thuê thường có mức thu nhập ổn định theo tháng/định kỳ dựa trên hợp đồng cho thuê, giá thuê theo tháng ở một số dự án có nhu cầu cho thuê tốt có xu hướng tăng khoảng từ 2 – 3%/năm”.

THE CITY LIGHT VĨNH YÊN: THỜI CƠ ĐỂ GIỚI ĐẦU TƯ XUỐNG TIỀN HẬU COVID 19

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố Vĩnh Yên, The City Light Vĩnh Yên không chỉ thừa hưởng trọng vẹn các tiện ích mà còn thỏa mãn chức năng của một khu đô thị hiện đại, an toàn và đáng sống. Dễ dàng di chuyển đến các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị lớn, sân Golf, khu công nghiệp Khai Quang, KCN Bình Xuyên, KCN Thăng Long III, KCN Bá Thiện,…

Một tổ hợp căn hộ cao cấp đáp ứng hoàn hảo những tiêu chuẩn của giới chuyên gia nước ngoài chính là cơ hội đầu tư an toàn trong sự biến động không ngừng của thị trường bất động sản hậu Covid 19.

Xem thêm: 

The City Light Vĩnh Yên

Khan hiếm căn hộ cao cấp tại Vĩnh Phúc: Tiềm năng cho giới đầu tư 2020

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn