Cho thuê shophouse khu đô thị Vĩnh Yên Residences Vĩnh Yên

 Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Times Garden Việt Nam đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình điển hình là khu đô thị Times Garden Residences Vĩnh Yên. Với phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại đã nhanh chóng thu hút nhà đầu tư cũng như khách hàng về kinh doanh.

Ưu điểm của shophouse tại Times Garden Residences Vĩnh Yên:

 Có vị trí cực kỳ đắc địa Các căn shophouse nằm ngay mặt tiền đường chính như Lý Nam Đế và Đinh Tiên Hoàng của Vĩnh Yên cũng như của khu đô thị, đông người lưu thông qua lại, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị và các khu đô thị lân cận liền kế bên nhau. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh sinh lợi nhuận của quý khách hàng.

 

Do shophouse phục vụ chính cư dân khu đô thị nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như là biệt thự hay liền kề.

Các căn shophouse tại dự án Times Garden Residences Vĩnh Yên được xây dựng tầng tách biệt vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

 Mở cửa hàng: Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

 Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Thông tin cho thuê nhà phố thương mại Times Garden Residences Vĩnh Yên.

Đặc biệt, người Việt có thói quen mua hàng tại các vị trí tiện lợi như mặt đường. Đồng thời giá thuê nhà mặt phố và thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại gần như ngang nhau, trong khi lượng khách hàng đến mua sắm và tiêu dùng ở những cửa hàng mặt phố thường đông hơn, cho nên thị trường cho thuê nhà mặt phố vẫn được nhiều người ưu tiên chọn thuê. Theo habaochau.com đánh giá thì thị trường này vẫn tiềm năng do số lượng nhà mặt phố cho thuê còn lại không nhiều, nhất là cho thuê cửa hàng Thành phố Vĩnh Yên.

Diện tích sử dụng shophouse  khu đô thị Times Garden Residences Vĩnh Yên.

Được quy hoạch đồng bộ tạo sự khác biệt ấn tượng với phong cách kiến trúc thiết kế Châu Âu hiện đại nhà phố thương mại Times Garden Vĩnh Yên được cho thuê với diện tích: 134m2 – 136m2. Với diện tích sàn sử dụng lên đến hơn 440 m2.

Trước sức hút của thị trường cho thuê nhà mặt phố Khu Đô Thị Times Garden Residences Vĩnh Yên, nhiều người đã có quyết định chuyển sang định cư tại các căn hộ chung cư và để dành nhà mặt phố cho thuê. Thay vì bán căn nhà đi, họ xem nhà mặt phố như một loại tài sản tích lũy dài hạn mà không sợ mất giá.

Hơn nữa, việc cho thuê nhà mặt phố Khu Đô Thị Times Garden Residences Vĩnh Yên hiện nay khá dễ do nhu cầu cao và lợi nhuận thu về tốt hơn so với căn hộ chung cư, cũng như nguồn thu ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác.

Giá cho thuê shophouse dự án Times Garden Residences Vĩnh Yên.

Với việc khan hiếm nguồn cung cho thuê. Nhưng đối với nhà phố thương mại Times Garden Residences Vĩnh Yên vẫn có sẵn nguồn hàng để Quý khách hàng tham khảo thuê và sử dụng, giá cho thuê từ 20-45 triệu/căn (giá tham khảo trên thị trường liên hệ habaochau.com để biết thêm thông tin).

habaochau.com là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt phố Khu Đô Thị Times Garden Residences Vĩnh Yên chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Những lưu ý trước khi thuê shophouse Times Garden Residences Vĩnh Yên:

Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet…

Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố Khu Đô Thị Times Garden Residences Vĩnh Yên trên trang habaochau.com để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.

Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần

Tất cả các thông tin trên đều được habaochau.com cung cấp đến Quý khách hàng trước khi đưa ra quyết định thuê, để đảm bảo rằng quyết định của Quý khách là chính xác và thông thái nhất.

Xem thêm tại:

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn