Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

 Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc – nơi đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế. Dự án trở thành yếu tố thiết yếu góp phần đưa khu vực lên một tầm cao mới. Được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, dân cư đông đúc, gần cạnh các nhà máy công nghệ cao, khu kinh doanh sầm uất… đã mang lại cho KĐT Đầm Diệu Phúc Yên một nền tảng vững chắc để có thể tạo được tiếng vang và thành công lớn ở tương lai. Đầm Diệu Phúc Yên từ những lợi thế sẵn có của khu vực được chủ đầu tư hướng đến thiết kế hiện đại, đồng thời cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích thuận tiện, đảm bảo chất lượng cao nhất. Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên là dự án nổi bật tại trung tâm Phúc Yên có vị trí thuận lợi, đa dạng tiện ích và tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên trong tổng thể quy hoạch vùng

Tổng quan Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

– Tên dự án: Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

– Vị trí: phường Trưng Trắc + phường Tiền Châu, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

– Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần An Thịnh

– Quy mô dự án: 61,10 ha.

– Tổng mức vốn đầu tư: 250 tỉ đồng

– Pháp lý: chuẩn, quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500

– Sản phẩm phát triển: Shophouse, Liền kề, Biệt thự

– Diện tích từng lô: 100m2 – 115m2 – 150m2 – 200m2 – 300m2.

– Loại hình: Khu đô thị

Vị trí Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

Vị trí Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

– Phía Tây Bắc: giáp đất canh tác nông nghiệp xã Tiền Châu và sông Cà Lồ;

– Phía Đông: giáp khu dân cư đã xây dựng phường Trưng Trắc;

– Phía Nam: giáp khu dân cư và quốc lộ 2;

– Phía Tây: giáp đường giao thông đi UBND xã Tiền Châu;

Tham khảo các dự án Đất Nền Phúc Yên xung quanh:

>> Khu đô thị Việt Đức Legend City Bình Xuyên

>> Khu đô thị Nam Phúc Yên

>> Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên

>> Dự án Khu đô thị Cienco5 Tiền Châu Phúc Yên

>> Dự án Khu đô thị Xuân Hòa Phúc Yên

>> Dự án Paradise Đại Lải Resort Phúc Yên

>> Dự án Biệt thự Nhà vườn Vinaconex6 Đại Lải Phúc Yên

>> Dự án Khu đô thị Hùng Vương Tiền Châu Phúc Yên

Quy hoạch – Mặt bằng phân lô – Thiết kế Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

Với lợi thế đặc biết cảnh quan hồ Đầm Rượu là hồ nước ngọt rộng nhất khu trung tâm Phúc Yên, chỉ đứng sau hồ Đầm Vạc và hồ Đại Lải, khu đô thị này hứa hẹn sẽ đem lại một sức sống mới cho thành phố Phúc Yên.

Sở hữu diện tích hơn 33ha, khu đô thị mới Đầm Diệu gồm đẩy đủ các phân khu: đất ở, đất công trình công cộng, công viên cây xanh và hồ nước rộng lớn.

Năm 2014 UBND tỉnh đã giao Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh Vĩnh Phúc là chủ đầu tư dự án Khu đô thị Đầm Diệu đầu tư xây dựng cả khu vực đô thị và khu vực mặt nước và cây xanh theo quy mô đã được phê duyệt tại Quyết định số 4021/QĐ-UBND ngày 31/12/2014. Hiện nay, Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh đang triển khai công tác giải phóng mặt bằng và các nhiệm vụ theo kế hoạch.

1/ Về Quy hoạch xây dựng: Được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt tại Quyết định số 1624/QĐ-UBND ngày 14/6/2011.

2/ Yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, số lượng và các loại nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và công trình kiến trúc khác trong phạm vi dự án; tiến độ thực hiện dự án.

2.1. Bố cục quy hoạch kiến trúc:

Là khu nhà ở được đầu tư xây dựng mới, đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu ở của nhân dân địa phương, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể thị xã Phúc Yên theo xu hướng hiện đại hoá.

2.2. Kiến trúc cảnh quan:

– Khu đô thị Đầm Diệu được tổ chức thành hai khu vực có chức năng khác nhau nằm ở hai phía tuyến đường đô thị Phúc Yên, theo hướng Đông Tây qua trung tâm khu đất.

– Khu vực phía Bắc giáp Đầm Diệu bố trí các khu ở dạng biệt thự, nhà vườn phục vụ tốt chức năng ở, nghỉ ngơi, du lịch, giải trí. Bố trí các biệt thự hướng ra phía Đầm Diệu. Sử dụng dải đất ven đầm Diệu, các bán đảo và một phần mặt nước hồ để tổ chức thành khu vực hạt nhân trung tâm như một công viên du lịch.

– Khu vực phía Nam bố trí các khu ở dạng chia lô, nhà chia lô kết hợp dịch vụ, chung cư cao tầng và một số biệt thự nhỏ. Tại trung tâm khu vực sẽ bố trí các công trình thương mại, dịch vụ cao tầng với quy mô lớn với chức năng kinh doanh như siêu thị; các văn phòng cho thuê, các trụ sở làm việc, hành chính khu vực, trụ sở các công ty lớn trên địa bàn thị xã.

2.3. Tiến độ thực hiện: Tiến độ thực hiện dự án 04 năm.

3/ Quy hoạch sử dụng đất: (Theo bảng dưới đây)

STTCHỨC NĂNG SỬ DỤNG ĐẤTDIỆN  TÍCH (ha)TỶ LỆ  (%)
I.Đất ở20,54945,0
1.Đất ở thấp tầng19,579
2.Đất ở cao tầng0,97
II.Đất công trình công cộng, TMDV6,19313,6
1.Hành chính, Ytế1,231 
2.Dịch vụ tổng hợp3,399 
3.Nhà trẻ, trường học1,563 
III.Đất cây xanh – TDTT3,086,7
IV.Đất giao thông khu đô thị15,33533,5
V.Đất hạ tầng kỹ thuật0,2840,6
 Diện tích đất xây dựng đô thị45,675100
VI.Đất hồ Đầm Diệu15,732 
 Tổng diện tích đất lập QH61,407 

Tiện ích Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

Bất cứ dự án bất động sản nào, bao gồm cả khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên khi muốn chinh phục niềm tin và thúc đẩy quyết định xuống tiền sở hữu đối với khách hàng trước hết cần phải chú trọng vào tiện ích. Nhanh chóng nắm bắt được yêu cầu tất yếu này mà chủ đầu tư Đầm Diệu Phúc Yên đã không ngần ngại bỏ ra nguồn vốn lớn xây dựng các công trình công cộng ngay tại khuôn viên dự án, phục vụ nhu cầu của cư dân mà không phải đi đâu xa. Ngoài ra, lợi thế từ vị trí cũng mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng khi đến với Dự Án Đầm Diệu Phúc Yên.

Trải nghiệm 36 tiện ích:

 Dự án Đầm Diệu Phúc Yên sẽ có tổng 36 tiện ích hiện đại và trải đều ở các phân khu. Với mỗi phần khu khác nhau sẽ có những tiện ích độc đáo riêng.

Tiện ích nội khu:

– Nhà trẻ
– Bể bơi
– Phòng tập gym
– Trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng
– Khu vực bán lẻ
– Khu vực sinh hoạt cộng đồng
– Đường dạo bộ nội khu
– Hồ điều hòa trung tâm thành phố…

Tiện ích ngoại khu:

– Gần với các khu dân cư đông đúc như khu dân cư Đồng Sơn, khu đô thị Hùng Vương Tiền Châu, TMS Grand City Phúc Yên
– Trung tâm hành chính TP Phúc Yên, phường Tiền Châu.
– Hệ thống trường học, bệnh viện uy tín, các khu thể thao lớn, nhiều trung tâm hành chính sự nghiệp quan trọng…
– Những cửa hàng tiện ích liền kề.
– Không gian tổ chức sự kiện…

Tiện ích Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

Video Dự án Nam Vĩnh Yên

Chính sách bán hàng Dự án Đầm Diệu Phúc Yên

Tiến độ thanh toán và bàn giao linh hoạt chia làm 5 đợt thuận tiện cho khách hàng và nhà đầu tư. Tiến trình thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn thiện hạ tầng.

  • Đợt 1: 30% Tổng giá trị hợp đồng ngay khi kí hợp đồng.
  • Đợt 2: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 3 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
  • Đợt 3: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 6 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
  • Đợt 4: 25% Tổng giá trị hợp đồng sau 8 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi nhận bàn giao đất.
  • Đợt 5: 5% Tổng giá trị hợp đồng sau 9 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi bàn giao sổ đỏ.

Đối với hợp đồng mua bán nhà thì sau khi CĐT bàn giao đất cho khách hàng, hai bên tiến hành việc thanh toán theo phụ lục hợp đồng về việc xây dựng công trình nhà ở trên đất.

Bảng giá Dự án KĐT Đầm Diệu Phúc Yên

Đang cập nhật…

Giá bán cụ thể sẽ thay đổi dựa trên tình hình thị trường và tiến độ thi công hạ tầng tiện ích. Để biết thông tin chi tiết giá tại thời điểm hiện tại cũng như chính sách bán hàng, chiết khấu thanh toán khách hàng liên hệ trực tiếp hotline, hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký nhận thông tin dự án.

Lý do Khách hàng nên lựa chọn Mua – Đầu tư đất nền liền kề, shophouse, biệt thự Dự án Đầm Diệu Phúc Yên – Có nên mua đất nền Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên?

Đối tượng khách hàng mà Dự án Đầm Diệu Phúc Yên hướng đến bao gồm cả những người có mức sống cao cấp mong muốn an cư tại một không gian lý tưởng, đảm bảo sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên mà không kém phần hiện đại, tiện nghi lẫn các nhà đầu tư nhu cầu hưởng lợi hấp dẫn, bền vững.

– Đối với khách hàng có nhu cầu an cư:

An cư tại Đầm Diệu Phúc Yên quả thực là một quyết định sáng suốt nhất trước sự xuất hiện quá nhiều của các khu chung cư. Vậy lý do nào bạn nên sinh sống ở đây:

+ Trước hết phải kể đến môi trường sống Đầm Diệu Phúc Yên vô cùng trong lành, hài hòa với các hồ nước, công viên, hệ thống cây xanh thuộc quần thể hồ điều hòa khu vực.

+ Nằm trong khu vực trung tâm và sầm uất nhất Phúc Yên nên khu đô thị sở hữu hệ thống kỹ thuật hạ tầng đồng bộ, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân.

+ Định hướng xây dựng Khu liên hợp thể thao TP Phúc Yên trở thành trung tâm tổ chức nhiều hoạt động lớn liên quan đến chính trị, văn hóa và xã hội sẽ góp phần không nhỏ tạo nên một môi trường sống tuyệt vời nhất cho cư dân tại Đầm Diệu Phúc Yên.

– Đối với các nhà đầu tư:

Quyết định đổ tiền đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nào các nhà đầu tư cũng đều quan tâm đặc biệt đến vị trí, chủ đầu tư, khả năng vận hành, cơ hội sinh lời trong tương lai có bền vững hay không. Và dự án Đầm Diệu Phúc Yên là một trong những dự án có khả năng khiến nhà đầu tư an tâm về dòng tiền của mình khi vị trí vàng, thuộc trung tâm có tốc độ đô thị hóa cao, thu hút nhiều sự đầu tư chắc chắn đón đầu cơ hội sinh lợi nhuận. Bằng sự uy tín của chủ đầu tư, khách hàng đầu tư hoàn toàn loại bỏ được nỗi lo về hoạt động kinh doanh cùng với sự bền vững.

Chúng tôi sẽ phân tích các lý do để quý khách lựa chọn KĐT Đầm Diệu Phúc Yên là nơi an cư cũng như nơi đầu tư sinh lời tốt nhất tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

1. Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần An Thịnh, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc, khi đã ra bìa cho hàng nghìn khách hàng ở nhiều dự án. Pháp lý được công nhận 100%.
2. CĐT đã đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Giao thông thuận tiện, đường rộng từ 16m – 40m. Đã có bìa đỏ.
3. Tiện ích nội khu: hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, hạ tầng giao thông. –> tạo tiện ích trước –> tạo giá trị cho khu đô thị càng sớm khách hàng mua càng đông.
4. Vị trí: Nằm tại Trung tâm của TP Phúc Yên, không một dự án nào có thể vượt qua được Đầm Diệu Phúc Yên về vị trí đắc địa.
5. Thiết kế hiện đại, thân thiện, tầm nhìn thoáng đãng. 100% căn hộ được thiết kế để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
6. Hoàn toàn yên tâm về tiến độ.
7. Giá cả phù hợp với dân ở cũng như đầu tư lướt sóng.
8. Chính sách bán hàng linh động chưa từng có tại các dự án ở Phúc Yên.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hà Bảo Châu BĐS để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất về các dự án Đất Nền Phúc YênĐất Nền Vĩnh Yên.

TIN TỨC BĐS LIÊN QUAN TẠI VĨNH PHÚC 

 

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn