” EM KHẲNG ĐỊNH 100% LÀ LÃI ” – HÀ BẢO CHÂU

” EM KHẲNG ĐỊNH 100% LÀ LÃI “
🥸 Trước đây khi tư Vấn Đầu Tư BĐS cá nhân khi “chốt” tôi luôn nói nếu ac đầu tư “Em khẳng định ac đầu tư ở đây 100% là lãi”
🤓 Tôi nghĩ: “Bất động sản không biết nói, bất động sản đó để ở tốt hay không? Đầu tư tốt hay không là do người môi giới”
“EM KHẲNG ĐỊNH 100% LÀ LÃI” – Hà Bảo Châu (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không liên quan tới nội dung bài viết)

🤠 Và đến hiện nay hầu hết khách hàng đầu tư BĐS cá nhân của tôi, họ mua của tôi hay qua tôi vì yêu mến, tin tưởng sau đó có nhiều NĐT còn lấy thêm vài bất động sản mà chẳng quan tâm đến đất đó ở đâu, như thế nào, hướng gì…

😎 Nhưng hiện giờ điều đó là áp lực, nó khiến tôi mỗi một tháng chỉ dám phục vụ một vài nhà đầu tư. Giờ mỗi lời cam kết, là trách nhiệm lớn mà tôi chịu trách nhiệm vì thế áp lực và trọng trách lớn hơn với nhà đầu tư. Lo thay phần khách hàng khi đầu tư BĐS nhất là trong thời điểm này thời điểm mà Lan đột biến (Lan Var) đã bắt đầu có nhiều người đi đòi quyền lợi nên chắc chắn thời gian sắp tới sẽ có nhiều sự vụ đình đám tiếp theo xảy ra …. Cũng như việc BĐS sốt ở khắp mọi miền tổ quốc cũng vậy! Chính quyền đã phải vào cuộc để làm hạ nhiệt thị trường nên sắp tới đây những sản phẩm không phù hợp hoặc do tạo sóng – thổi giá đất SẼ DỪNG LẠI VÀ GIẢM GIÁ gây ra sự việc KHÓ THANH KHOẢN ĐƯỢC.

⛳️ CHỈ CÒN LOẠI BĐS TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG CÓ DÒNG TIỀN BƠM VÀO ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH LỚN HẠ TẦNG ĐẸP ĐỒNG BỘ MỚI TĂNG TRƯỞNG ỔN ĐỊNH!!!
Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn