“HÌNH ẢNH” Tiến độ, vị trí VinWonders Vinpearl Safari Gia Lâm 2021!

 VinWonders Vinpearl Safari Land Gia Lâm là đại dự án tổ hợp công viên vui chơi, giải trí lớn bậc nhất thủ đô Hà Nội với quy mô lên đến 80ha, tổng vốn đầu tư vào khoảng 1,5 tỷ USD do chủ đầu tư Vin Group phát triển.

 Vinpearl Gia Lâm nằm trên địa bàn các xã Đa Tốn, Xuân Thụy, Đào Xuyên thuộc huyện Gia Lâm và phường Cự Khối thuộc Long Biên.

Vinpearl Safari Gia Lâm là khu công viên, giải trí, bảo tồn lớn hàng đầu miền Bắc.

VINWONDERS VINPEARL LAND SAFARI GIA LÂM NẰM Ở ĐÂU ?

Sau khi triển khai thành công dự án Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vin Group nhận thấy mong muốn có một khu vui chơi, giải trí, thư giãn, trong lành, gần gũi với thiên nhiên của người dân khu vực Gia Lâm nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung rất lớn nên đã lên kế hoạch triển khai tổ hợp vui chơi, công viên, khu bảo tồn tự nhiên Vinpearl Safari Gia Lâm nằm ngay cạnh siêu dự án Vinhomes Ocean Park.

Vị trí đại dự án Vinpearl Land Safari Gia Lâm Hà Nội.

Theo đó siêu dự án công viên Vinpearl Gia Lâm nằm đối diện với dự án Vinhomes Ocean Park qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trải dài trên 4 khu vực là phường Cự Khối, xã Xuân Thụy, Đa Tốn, Đào Xuyên với quy mô lên đến 80ha.

Dự án Vinpearl Gia Lâm nằm ngay sát với đại dự án Vinhomes Ocean Park.

Cư dân của dự án Vinhomes Ocean Park sẽ dễ dàng tiếp cận công viên Vinpearl Land Safari Gia Lâm khi chỉ cần đi qua cầu vượt hoặc hầm chui. Chỉ cần sang bên kia đường là một thế giới thiên nhiên hoang dã vượt xa sức tưởng tượng của người dân thủ đô sẽ hiện ra trước mắt cư dân Vinhomes Ocean Park.

Không chỉ vậy, nhờ kết nối với các trục đường lớn là quốc lộ 5B, quốc lộ 17, đường 39B nên du khách có thể dễ dàng đi đến Vinpearl Safari Gia Lâm từ trong nội đô Hà Nội hay các tỉnh lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên..

CÓ GÌ Ở VINPEARL SAFARI LAND GIA LÂM | VINWONDERS GIA LÂM ?

Điểm đặc biệt nhất có tại VinWonders Gia Lâm Hà Nội chính là khu bảo tồn sinh thái trên cạn và trên sông. Sẽ là lần đầu tiên ở Việt Nam, du khách có thể “mắt nhìn tay sờ” thế giới tự nhiên, các loài động vật hoang dã ngay giữa lòng thành phố. Du khách được chuyên chở bằng các phương tiện như xe lội nước, xe zeep vào thẳng khu bảo tồn.

Khách du lịch sẽ được “tận mắt tay sờ” vào các loài động vật hoang dã.

Không những được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng mà du khách còn được giải trí, vui chơi các trò chơi cảm giác mạnh, công nghệ cao cho nhiều lứa tuổi như cầu trượt siêu tốc, bánh xe khổng lồ, đua xe.. xen kẽ trong đó là khu rừng tre với hơn 300 loại tre trên khắp thế giới.

Khu công viên có nằm ngay bên cạnh tổ hợp Vinpearl Land Hà Nội có diện tích lên đến 210ha là khu vực thư giãn tuyệt vời cho những người thích cảm giác yên bình, các cuộc picnic, cắm trại..

Rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí sẽ có tại Vinpearl Land Gia Lâm.

sau khi đi vào hoạt động dự án Vinpearl Land Safari Gia Lâm Hà Nội sẽ tạo nên sự phát triển vượt bậc cho huyện Gia Lâm nói chung và khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội nói chung cả về kinh tế, du lịch, giải trí bởi cho đến thời điểm hiện nay các khu bảo tồn, vui chơi ngoài trời có quy mô lớn như là Vinpearl Land Gia Lâm chỉ có ở Phú Quốc, Nha Trang, Hội An.

Dự kiến trong năm 2020, Vinpearl sẽ chủ trương xây dựng các khu giải trí theo mô hình chuỗi tổ hợp với diện tích ít nhất là 50ha tập trung ở các khu du lịch nổi tiếng và thành phố lớn. Vinpearl Land sẽ được đổi tên dần thành VinWonders.

Nơi đây vừa có khu vui chơi, vừa có hệ thảm thực vật, sinh thái đa dạng.

Khách du lịch nếu đi vui chơi tại các khu tổ hợp giải trí của Vinpearl sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như là đi máy bay được trợ giá, nghỉ dưỡng trọn gói ở các khu Resort, khách sạn của Vinpearl.. Bước đi này nhằm mục đích phát triển thương mại, quảng bá thương hiệu Vinpearl ra khắp mọi miền tổ quốc và quốc tế.

TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN VINPEARL SAFARI LAND GIA LÂM HÀ NỘI | VINWONDERS GIA LÂM.

Dưới đây là hình ảnh tiến độ, vị trí thực tế của đại dự án công viên giải trí Vinwonders Vinpearl Gia Lâm Hà Nội vào một ngày năm 2020.

Hình ảnh vị trí Vinpearl Land Safari Gia Lâm.
Hình ảnh tiến độ Vinpearl Land Safari Gia Lâm.
Khu vực vãn là một bãi đất trống rộng lớn.
Người dân vẫn trồng cây, phát triển nông nghiệp trên mảnh đất của đại dự án.
Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, nơi đây sẽ trở thành một công viên vui chơi, giải trí hàng đầu miền Bắc.
Đồng lúa xanh bao la bát ngát trên mảnh đất sau này triển khai Vinpearl Safari Gia Lâm.
Sau khi hoàn thành dự án, những người dân xung quanh đây sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất.

Dù chưa triển khai nhưng với uy tín và tốc độ thi công của chủ đầu tư Vin Group thì chỉ cần dự án được khởi công thì sẽ rất nhanh thôi, người dân của khu vực sẽ được vui chơi tại Vinpearl Safari Gia Lâm.

Xem thêm:

>> Vị trí, tiến độ công viên phần mềm Vintech (VinGroup) Đông Anh 2021! – Hà Bảo Châu BĐS (habaochau.com)
>> Tiến độ, quy hoạch dự án trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia 2021! – Hà Bảo Châu BĐS (habaochau.com)

>> Công viên Kim Quy – Tiến độ, vị trí, quy hoạch 2021! Bao giờ xong ? – Hà Bảo Châu BĐS (habaochau.com)

 

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn