Khan hiếm căn hộ cao cấp tại Vĩnh Phúc: Tiềm năng cho giới đầu tư 2020

“Cầu gia tăng theo cấp số nhân”

 Theo số liệu thống kê của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, tính đến 29/6/2020, Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã cấp Giấy chứng nhận đăng kí đầu tư mới cho 12 dự án, điều chỉnh chứng nhận đăng kí đầu tư tăng vốn cho 22 lượt dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký tăng thêm 101,83 triệu USD và 394,4 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có tới 18 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư, với số lượng lớn nhất là các nhà đầu tư Hàn Quốc với 210 dự án, sau đó là Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan đi kèm sự hiện diện của nhiều tập đoàn toàn cầu: Toyota, Honda, Sumitomo (Nhật Bản); Piaggio (Italia); Deawoo; Patron Vina, Heasung Vina (Hàn Quốc); Prime Group (Thái Lan);…

Sự phát triển của các doanh nghiệp này tạo ra việc làm thường xuyên cho khoảng 90.000 lao động trên địa bàn tỉnh và chuyên gia nước ngoài tại thời điểm hiện tại, dự kiến sẽ tăng lên gấp đôi trong 10 năm tới.

Sự gia tăng nhanh chóng về lực lượng lao động nước ngoài đồng nghĩa với nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo chóng mặt. Vậy thị trường cho thuê nhà ở, căn hộ tại Vĩnh Phúc liệu có đủ để đáp ứng nhu cầu thực tại? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

“Cung không đủ cầu”

 Với 24 khu công nghiệp, cụm công nghiệp và hàng ngàn công ty, nhà máy đang hoạt động, Vĩnh Phúc đang thiếu hụt trầm trọng nguồn cung nhà ở tại tất cả các phân khúc, đặc biệt dòng sản phẩm đạt chuẩn cao cấp cho giới chuyên gia.

Theo thống kê của Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc, nửa đầu năm 2020 có tới 44/73 dự án đô thị, nhà ở trên địa bàn tỉnh chậm tiến độ. Chính vì thế số lượng bất động sản hiện hữu để vào ở ngay cuối năm 2020 – đầu 2021 gần như không thể đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Lũy kế đến năm 2021, nhu cầu ở thực và đầu tư của cư dân địa phương cộng với cơn khát mặt hàng suốt từ 2019 sẽ khiến thị trường bất động sản tại Vĩnh Phúc trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt khi quỹ đất dành cho xây dựng ngày càng thu hẹp, khả năng tìm kiếm được một dự án đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng là điều không hề dễ.

The City Light đón đầu xu hướng hồi phục hậu Covid – 19

Tọa lạc ngay tại nút giao hai tuyến đường trục chính Tôn Đức Thắng – Nguyễn Tất Thành, The City Light Vĩnh Yên, căn hộ chung cư tiêu chuẩn 5 sao chính là sự đáp ứng hoàn hảo những tiêu chuẩn khắt khe của giới chuyên gia. Cất nóc vượt tiến độ 3 tháng, The City Light đã đặt một dấu mốc quan trọng cho việc thực hiện cam kết bàn giao đúng tiến độ của Chủ đầu tư. giúp hạ nhiệt cơn khát căn hộ cao cấp cho thuê với bộ 4 tiêu chuẩn:

  1. Hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án khép kín, hoàn chỉnh.
  2. An ninh và các dịch vụ quản lý, vận hành bên trong dự án đạt mức chuyên nghiệp.
  3. Căn hộ được xây dựng chất lượng cao, thiết kế và bố trí nội thất hợp thị hiếu của các chuyên gia nước ngoài.
  4. Vị trí kết nối thuận tiện tới khu trung tâm hành chính đầu não của tỉnh, các khu công nghiệp có quy mô lớn, thuận tiện cho việc di chuyển.
Xem thêm:
Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn