Lợi ích gì từ căn nhà thứ hai – Nhà biển the Song

Nếu như trước đây phần lớn các hộ gia đình trung lưu thường lựa chọn việc nghỉ dưỡng ở các khu resort hay các khách sạn cao cấp. Thì ngày nay, họ lại ưa chuộng việc mua và sở hưu căn nhà thứ hai ở ven các khu du lịch. Từ đó có thể sẵn sàng nghỉ dưỡng vào cuối tuần. Căn nhà thứ hai sinh ra với mục đích như thế.

Vừa nghĩ dưỡng vừa sinh lợi nhuận

Theo phân tích của các nhà chuyên gia thì thị trường Việt Nam sẽ có xu hướng gia tăng tỉ lệ trung lưu cao nhất Đông Nam Á trong vòng 5 năm tới. Cho thấy nhu cầu về sức mua rất cao. Vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng. Vừa đem lại giá trị về mặt đầu tư. Khi hầu hết các căn nhà thứ hai đều nằm ở những vị trí thuận tiện. Sát biển hoặc các khu du lịch. Giá trị đầu tư dài hạn cao.

Nhà biển Bình Thuận

Với tư duy nhạy bén. Vừa đem lại cho người sở hữu cảm giác du lịch như ở nhà. Đồng thời còn đem lại cho nhà đầu tư lợi ích dài hạn. Chẳng hạn như khi sở hữu. Họ chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và ít lần. Do vậy căn hộ còn rất mới. Nếu sau thời gian không thích hoặc giá trị tăng cao. Thì có thể chuyển nhượng và bán lại. Đem lại lợi nhuận rất cao. Tiện cả hai mặt lợi ích.

Những lưu ý khi lựa chọn căn nhà thứ hai

Tuy vậy ngoài đem lại lợi ích song song. Bên cạnh đó khi quyết định sở hữu căn nhà thứ hai bạn cần lưu ý một vài điểm sau

Thứ nhất bạn phải có nguồn tiền lớn đảm bảo có đủ nguồn vốn để sử dụng cho các dự án khác. Bởi vì đặc tính thứ nhất của loại đầu tư này là để du lịch là chính. Do đó cần phải đảm bảo tự tin về nguồn vốn khi sử dụng.

Điểm thứ hai cần lưu ý khi lựa chọn là cơ sở hạ tầng giao thông. Bởi việc di chuyển cần phải đảm tính nhanh lẹ. Bởi mục đích tối thượng nhất là nghỉ dưỡng. Bạn cần phải đảm bảo để gia đình có một kì nghỉ thoải mái nhất vào cuối tuần.

Căn nhà phố The Song

Điểm thứ ba, nhà thầu quản lí dự án. Bởi đặc tính là chúng ta không ở quá lâu. Do đó cần có sự quản lí an ninh của bên chủ đầu tư. Bên cạnh đó chủ đầu tư phải uy tín và có những quy hoạch tổng thể đẹp. Đem lại cảm giác thoải mái. Khi trang bị những cơ sở vật chất như hồ bơi, quảng trường, resort,…

Điểm thứ tư là biên độ tăng giá và giá cả. Do sự dài hạn trong việc sử dụng và đầu tư. Nhà biển thứ hai cần đảm bảo biên lợi nhuận và giá cả phù hợp. Nếu bạn không lường trước được sự tăng trưởng nhanh chậm của thị trường. Cần tham khảo các nhà tư vấn bất động sản.

Nhà biển the Song đem lại giá trị gì

Trong các dự án gần đây. Sự xuất hiện của dự án Thanh Long Bay. Được sự tham gia đầu tư từ nhà Nam Group đem lại cảm giác tin tưởng bởi uy tín. Bên cạnh đó họ còn đón đầu các xu thế phát triển thị trường khi phân thành các khu vực như nhà biển, nhà phố, căn hộ hay biệt thự biển.

Bên cạnh đó Thanh Long Bay còn đem lại cho người sở hữu căn hộ thuộc phân khu Thanh Long Bay những trải nghiệm vô cùng hiện đại. Điển hình là các dịch vụ thể thao biển, phố đi bộ…

Thể thao biển hiện đại

Xem thêm:

THÔNG TIN BĐS TẠI BÌNH THUẬN 

 

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn