Quan điểm ĐƯỜNG ĐÂM vào nhà gây SÁT KHÍ trong PHONG THỦY NHÀ ĐẤT có đúng không?

4️⃣ là TỬ, 1️⃣3️⃣ là HỌA, ĐƯỜNG ĐÂM vào nhà gây SÁT KHÍ❓
⚠️BẠN CÓ ĐANG QUAN NIỆM SAI LẦM TRONG PHONG THỦY NHÀ ĐẤT❓
👉Quan điểm 1: Sai lầm về con số‼️
🔸Hầu hết chúng ta đều quen với những cặp số 6-8 (Lộc phát); 6-9 (Lộc cựu – mãi mãi); 7-8 (Thất bát); 4 (tử); … Những con số được coi là đẹp hay xấu với nhiều người xuất phát từ cách đọc chệch âm tiếng hán như lục bát thành lộc phát. Đây là chiêu trò của nhà mạng nhằm thu lời từ việc bán những chiếc sim bình thường với một cái giá bất thường.
Các con số theo phong thủy cũng có số đẹp và số xấu dựa trên môn phái Huyền Không Phi Tinh, một môn phái phát triển từ bên Trung Quốc trong thời Đường, rực rỡ ở thời Chu và bắt đầu được biết đến tại Việt Nam vào những năm 90. Những cặp số dưới đây được truyền miệng là xấu nhưng thật ra lại tốt trong phong thủy.
– Cặp số 14, 41: Khôi tinh (cặp số này thể hiện sự trí tuệ)
– Cặp số 13, 31: Họa hại (cặp số này văn hóa phương Đông và phương Tây đều ghi nhận là xấu)
– Cặp số 17: Tài Lộc
– Cặp số 34, 43: Hoan lạc (thể hiện sự vui vẻ)
– Cặp số 27: Điền trạch (tốt cho đất cát)
Như vậy có thể thấy, số 4 và số 7 không cần thiết phải tránh nếu quan tâm đến phong thủy số học.
👉Quan điểm 2: Sai lầm đường đâm vào nhà, vào đất là không tốt❗
Nhiều người quan niệm rằng đường đâm vào nhà, vào đất sẽ gây sát thương cho nhà, đất. Tuy nhiên trên thực tế đường đâm vào nhà, đất hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến phong thủy. Dưới đây là một số minh chứng thực tế:
– Nhà Trắng (Mỹ): bị đường 16th Street Northwest đâm chính giữa. Tất cả các đời tổng thống Mỹ đều ở căn nhà này, trừ tổng thống đầu tiên là Washington vì chưa xây dựng xong.
– Tòa nhà Quốc hội (Mỹ – điện Capitol): bị con đường East Capitol đâm chính giữa, bị 2 con đường đâm chéo là Pennsylvania Avenue và Maryland Ave.
Hai tòa nhà quan trọng nhất của nước Mỹ nếu xét theo phong thủy Việt Nam thì đều bị phạm nghiêm trọng nhưng nước Mỹ vẫn đứng đầu thế giới.
– Điện Buckingham (nơi ở của Nữ Hoàng Anh): bị đường The Mall đâm chính giữa và Hoàng Gia Anh vẫn luôn là Hoàng Gia quyền lực nhất trên thế giới.
– Phủ Chủ Tịch (Việt Nam): Bị đường Hoàng Văn Thụ đâm chính giữa.
– Hoàng Thành Thăng Long: Bị đường Lê Duẩn ngày nay đâm chính giữa, xuyên thẳng vào cung cấm.
– Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam: bị đường Thợ Nhuộm đâm chéo vào tâm.
🔆Như vậy có thể thấy rằng việc đường thẳng đâm vào nhà, đất thực tế không hề có ảnh hưởng gì, cả kể trong phong thủy cũng vậy.
👉Còn bạn, bạn có đang băn khoăn về quan niệm nào trong phong thủy nhà đất không?
👉Hãy chia sẻ dưới COMMENT cho tôi biết nhé!
👉Cùng LIKE và THEO DÕI Hà Bảo Châu – Bất động sản để cập nhật những thông tin MỚI NHẤT và HỮU ÍCH NHẤT về BẤT ĐỘNG SẢN nhé!
Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn