Sắp có trường học quốc tế hàng đầu tại TMS Homes Wonder World

Trường liên cấp quốc tế Bournemouth Collegiate School nổi tiếng hàng đầu tại Anh. Ảnh: TMS

 Tiếp nối thành công trong việc đưa chuẩn sống Quốc tế, đặc biệt là phát triển giáo dục tại các khu đô thị, Tập đoàn TMS tiếp tục ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với hai thương hiệu giáo dục hàng đầu thế giới là Bournemouth Collegiate School (Anh) và Scots English Australia (Úc), dự kiến diễn ra trong tháng 09.2021 này.

 Trường liên cấp Quốc tế Bournemouth Collegiate School (BCS) với bề dày nền tảng đào tạo. Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1899, cho đến nay ngôi trường được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi tại Vương quốc Anh.

Trường tập trung xây dựng các chương trình giảng dạy hiện đại, phù hợp với năng khiếu, sở thích của từng học sinh nhằm phát triển toàn diện, tạo hành trang vững chắc và phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, luôn khuyến khích học sinh phát triển khả năng sáng tạo với nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, nghệ thuật.

Tại đây còn có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. Đặc biệt, có tới 31% học sinh bán trú tại trường được tiếp nhận bởi The Russell Group – Hiệp hội 24 trường đại học nổi tiếng hàng đầu Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Chính vì vậy, Bournemouth Collegiate School không chỉ thu hút học sinh người Anh, mà còn thu hút nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo đó, khi được đưa vào triển khai tại TMS Homes Wonder World, sẽ là một trong những trường liên cấp Quốc tế với tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu tại phía Bắc Hà Nội.

Cũng trong tháng này, Tập đoàn TMS tiếp tục triển khai ký kết hợp tác với trường SCOTS English Australia thuộc Công ty Cổ phần SCOTS English Australia – Top 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc. Trường là thành viên thuộc hệ thống trường SCOTS English College được tổ chức kiểm định chất lượng NEAS chứng nhận và có mặt tại 30 quốc gia trên thế giới. Được biết, SCOTS English Australia đã bắt đầu mở rộng hoạt động ở Việt Nam từ năm 2017 với 10 cơ sở đang hoạt động tại thành phố Hà Nội và Hạ Long (Quảng Ninh).

SCOTS English Australia – Top 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc. Ảnh: TMS

Tại Việt Nam, Scots English Australia kế thừa toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất từ Australia, đặc biệt các khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát. Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập tại đây đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên luyện thi hàng đầu về IELTS.

Việc tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác đầu tư giữa Tập đoàn TMS với Bournemouth Collegiate School (BCS) và Scots English Australia không chỉ cho thấy tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững của TMS khi đưa tinh hoa giáo dục Quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam, mà còn nâng tầm chất lượng sống, tạo ra một cộng đồng tri thức, thành đạt tại Đại đô thị TMS Homes Wonder World trong tương lai.

TMS Homes Wonder World – Chuẩn sống toàn cầu

 Xu hướng sống mới được yêu thích ngày nay là sống tại các đại đô thị “toàn cầu” với mô hình “all-in-one”, không chỉ giáo dục được chú trọng mà các giá trị về không gian sống, môi trường, tiện ích cũng cần được thỏa mãn.

Lấy cảm hứng từ nước Úc xinh đẹp với những giá trị tinh hoa, TMS Homes Wonder World mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn giao hòa với thiên nhiên.

TMS Homes Wonder World – Đại đô thị tiện ích đẳng cấp Bắc Hà Nội. Ảnh: TMS

Dự án được bao quanh bởi “tứ diện kim cương” gồm bốn đại lộ lớn là: Đường Lê Hồng Phong 36m, đường Quốc lộ 2A 100m, đường quy hoạch Nguyễn Khoái 36m và đường Nguyễn Thị Minh Khai đang thi công mở rộng 52m. Toạ lạc tại trái tim lõi đô thị của khu vực phía Bắc Hà Nội, dễ dàng kết nối tới các sở ban ngành, sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố Hà Nội.

Một trong những điểm nổi bật của TMS Homes Wonder World là hệ tiện ích đồng bộ với hơn 100 tiện ích đẳng cấp. Với diện tích rộng tới 143,3ha, song mật độ xây dựng thấp dưới 30%, khu đô thị dành nhiều không gian xanh cho cư dân, nổi bật trong đó là Hồ điều hòa hòa rộng 38ha và đại công viên trung tâm rộng 6ha.

Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống xanh – sống khoẻ – sống kết nối khi tham gia các hoạt động chèo thuyền Kayak trên hồ; chạy bộ trên cung đường marathon Ven hồ rộng 4m, dài 5,5km; tập yoga mỗi ngày giữa không gian xanh mát, hay thưởng thức những bữa tiệc BBQ, picnic cuối tuần nồng ấm bên gia đình.

Hơn thế nữa, tổ hợp các tiện ích thời thượng ngay trước thềm nhà với chỉ 5 phút đi bộ để có những trải nghiệm tuyệt vời tại bể bơi vô cực, ngắm hoàng hôn tại cầu kính nổi trên mặt nước, thư giãn và giải trí tại nhà clubhouse hay tại các tuyến phố thương mại sôi động ngày đêm.

Trong thời gian tới TMS sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác với các thương hiệu uy tín trên thế giới trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ, F&B, thời trang, giải trí nhằm phát triển khu đô thị hiện đại, năng động, hội nhập, phù hợp với định hướng và mục tiêu của Tập đoàn.

THEO THÔNG TIN TẠI: BÁO LAO ĐỘNG 

Xem thêm: TIN TỨC QUY HOẠCH TẠI VĨNH PHÚC 

TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn