Thông tin tổng quan Shophouse thương mại dịch vụ ở Vinhomes Ocean Park

 Hà Bảo Châu BĐS cập nhật tới bạn những thông tin mới nhất và toàn cảnh về shophouse thương mại dịch vụ ở Vinhomes Ocean Park, sản phẩm bất động sản đang thu hút các nhà đầu tư lớn bởi tiềm năng kinh doanh và sinh lời hiện hữu.

Shophouse thương mại dịch vụ (TMDV) thường có diện tích lớn hơn các căn shophouse thông thường và nằm tại các vị trí huyết mạch tại khu vực đường rộng 30m và 52m ở Vinhomes Ocean Park. Ước tính, shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park có thể mang lại nguồn lợi nhuận từ 8-12%/năm cho các nhà đầu tư.

Tổng quan shophouse thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Tại Vinhomes Ocean Park có các sản phẩm chính được quy hoạch xây dựng bao gồm chung cư, biệt thự, shop TMDV và shophouse. Trong đó, các sản phẩm Shop TMDV có ở 4 phân khu chính bao gồm: Phân khu Hải Âu, Ngọc Trai, San Hô và Sao Biển.

Vinhomes Ocean Park có khoảng hơn 1.000 căn Shophouse TMDV, nằm tại 18 vị trí khác nhau trong khu đô thị, chiều cao 4.5 – 5 tầng, diện tích từ 73 – 165 m2, mặt tiền rộng từ 5.5 – 8.5 m, mật độ xây dựng 50 – 80%, giá bán từ 6 – 14 tỷ. Shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 9/2018

Phối cảnh shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.

Sự khác nhau giữa shophouse thông thường và shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park

Khác với shophouse thông thường, shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park chỉ có duy nhất chức năng kinh doanh. Shophouse thông thường chỉ có 2 tầng kinh doanh, 3 tầng còn lại để ở. Trong khi đó, cả 5 tầng của shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park được thiết kế chuyên biệt, phục vụ tối đa nhu cầu khai thác kinh doanh của chủ sở hữu.

Tầng 1, tầng 2 shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park được thiết kế với mặt kính lớn, kết hợp cùng vỉa hè rộng phía trước, giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng trưng bày các mặt hàng kinh doanh. Tầng 3, 4, 5 không có tường ngăn giữa các phòng, chủ sở hữu có thể dễ dàng bài trí không gian kinh doanh, theo đúng ý tưởng của bản thân.

Với thiết kế chuyên biệt, khả năng khai thác kinh doanh của shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park cao hơn nhiều so với shophouse thông thường. Điểm đặc biệt của shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park là thời gian sở hữu chỉ 50 năm, tuy nhiên, sau khi hết hạn 50 năm, chủ sở hữu vẫn được phép gia hạn thời gian sở hữu.

Ngoài ra, cần lưu ý thêm đó là các cụm shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park được quy định rõ ràng về các loại hình được phép kinh doanh ngay khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Các cụm shop khác nhau có thể được kinh doanh các loại hình khác nhau.

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park

Điều tạo nên cơn sốt với shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park đó là tiềm năng kinh doanh và đầu tư cho thuê không thua kém bất kỳ khu phố sầm uất nào trong thủ đô Hà Nội. Thứ nhất, các căn shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ. Thứ hai, shophouse TMDV nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park có tầm cỡ quốc tế với quy mô 66 tòa, dân số lên đến 90.000 người, tương đương 1 quận ở Hà Nội. Tiềm năng kinh doanh tại các shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park là hoàn toàn hiện hữu.

Ngoài ra, không thể nhắc tới vị trí lợi thế của các shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park gần các tiện ích nổi tiếng của đại đô thị như hồ 24,5ha, biển nước mặn 6,1ha với bãi cát trắng bao quanh. Điều này sẽ là điểm đến thu hút khách hàng tham quan và tạo không gian thuận lợi cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park còn có một lượng lớn các khách hàng tiềm năng đến từ trường đại học Vinuni với quy mô hàng nghìn sinh viên, giảng viên và nhân viên; tòa tháp văn phòng Vinfast với hàng nghìn nhân viên, khu vui chơi giải trí VinWonders (vị trí đối diện qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) thu hút hàng nghìn khách tham quan.

Vị trí Shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park

Từ khu shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park còn dễ dàng liên kết tới các khu dịch vụ trong và ngoài dự án, mang lại nguồn khách hàng khổng lồ cho chủ sở hữu các shophouse.

Shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park nằm tại 18 vị trí khác nhau trong đại đô thị. Ảnh: Vinhomes Ocean Park

Chi tiết các khu shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park

  • Shophouse TMDV thuộc phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park
Phối cảnh Shophouse TMDV phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.

Phân khu Hải Âu sở hữu tới 4 dãy shop thương mại dịch vụ, là tâm điểm kinh doanh của Vinhomes Ocean Park. Các shophouse TMDV ở phân khu này được thiết kế hiện đại trên mặt sàn 55 m2 – 70 m,2, mặt tiền 5m, xây 4 tầng và 1 tum.

Khu vực Shop TMDV Hải Âu gần bãi để xe sẽ gồm các  khu Hải Âu 03, 16. 15, 12, 11, 17, 10. Khu vực Shop TMDV Hải Âu gần Vinmec và trường học sẽ gồm các  khu Hải Âu 3A, 3B, 3C, 08, 09, 10.

Thời hạn bàn giao khu Hải Âu 3A,3B,3C,10 cạnh bệnh viện Vinmec là 6/2021 và HTLS đến tháng 8/2021. Hải Âu 11 – 12 đã bàn giao háng 12/2020, nhận nhà và HTLS đến tháng 28/02/2021. Hải Âu 12-16 đã bàn giao hồi tháng 01/2021, nhận nhà và HTLS đến tháng 28/02/2021.

Mặt bằng Shophouse TMDV phân khu Hải Âu gần nhà để xe ở Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.
Mặt bằng Shophouse TMDV phân khu Hải Âu gần bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.
  • Shophouse TMDV thuộc phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Nằm cách không xa với khu Hải Âu là khu shophouse TMDV Sao Biển, trong đó nổi bật nhất là khu shophouse nằm gần với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park, vừa dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tới tham quan mua sắm vừa dễ dàng kết nối tới biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

Khu vực Shop TMDV Sao Biển gần Vincom Mega Mall Ocean Park sẽ gồm các  khu Sao Biển 17, 19A, 19, 20, 23.

Phối cảnh Shophouse TMDV phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.
Mặt bằng Shophouse TMDV phân khu Sao Biển ở Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.
  • Shophouse TMDV thuộc phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park

Sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh trường đại học VinUni, gần với bệnh viện, khu shophouse TMDV tại San Hô được đánh giá là sẽ đem lại tiềm năng kinh doanh lớn trong nhiều lĩnh vực với lượng khách hàng tiềm năng ngay liền kề.

Khu San Hô 02, SH2A, SH2B, SH03, SH05, SH18 nhận nhà 31/5/2021 và HTLS đến tháng hết tháng 7/2021.

Mặt bằng Shophouse TMDV phân khu San Hô ở Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.

Trong thời gian tới, OneHousing sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin chi tiết và mới nhất về shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park. 

Xem thêm thông tin Dự án và Thị trường BĐS: 

CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN TRÊN SỔ HỒNG

Ngân hàng đẩy mạnh cho vay bất động sản cuối năm

 

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn