Tọa đàm trực tuyến “Vắc xin cho thị trường bất động sản mùa dịch”

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Đi tìm ‘liều vaccine’ cho thị trường bất động sản mùa dịch do TMS Homes Wonder World tổ chức, diễn ra vào ngày 25/9 trên Fanpage của doanh nghiệp.

Cơ hội cho thị trường bất động sản ven đô

 Sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 từ hồi đầu tháng 5 tạo ra những thách thức chưa từng có cho nền kinh tế. Do ảnh hưởng của giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập đông người, các hoạt động mua bán trở nên trầm lắng. Tuy nhiên, bất động sản vẫn là kênh thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Mặt bằng giá bất động sản vẫn tăng sau mỗi đợt dịch. Các chuyên gia đánh giá, nhu cầu mua bất động sản như quả bóng cao su bị nén lại và sẽ bật trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trong các phân khúc thị trường, bất động sản vùng ven đang khá nhộn nhịp nhu cầu từ các nhà đầu tư, nhằm đón đầu làn sóng dịch chuyển không gian sống ra các khu đô thị vệ tinh.

Các thị trường ven đô đang sở hữu những lợi thế lớn khi có cơ sở hạ tầng phát triển ngày càng mạnh, kết nối hạ tầng giao thông với trung tâm dần hoàn thiện, cơ chế đầu tư thông thoáng hơn và chỉ số năng lực cạnh tranh tăng cao. Nhiều thị trường ven đô đang có lợi thế về phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Thị trường bất động sản ven đô phía Bắc vẫn sôi động (Nguồn ảnh chủ đầu tư cung cấp).

Sự phát triển bất động sản vùng ven là xu hướng tất yếu. Khi nội đô đã quá chật chội, quỹ đất cạn kiệt, mặt bằng giá cao, nhà đầu tư muốn tìm các giải pháp với giá cả hợp lý hơn, đón đầu quy hoạch với tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Cùng với đó, giới đầu tư chuyên nghiệp cũng nhận ra nhu cầu tạo lập những giá trị sống mới với những tiêu chuẩn về vật chất và tinh thần của người tiêu dùng ngày một cao, đặc biệt kể từ khi đại dịch bùng phát.

Người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng không gian mở hơn là không gian kín, đề cao tính nghỉ dưỡng, ưu tiên các tiện nghi gần nơi ở. Trong đó, mô hình khu đô thị tích hợp, có sự giao hòa với thiên nhiên – nơi mà các chức năng dịch vụ, thương mại – tài chính, nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực được tích hợp trong dự án, đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Tuy nhiên mô hình này cần các quỹ đất lớn để phát triển – điều khó tìm tại các trung tâm lớn như Hà Nội.

Do đó, dịch chuyển ra ven đô sẽ là xu thế tất yếu của thị trường. Đây sẽ là “bến đỗ” tiềm năng của các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản và cả các nhà đầu tư cá nhân.

Đi tìm “liều vaccine” cho thị trường bất động sản mùa dịch

 Liệu nơi nào sẽ là “vùng đất hứa” trong thời điểm diễn ra đại dịch, hay nên lựa chọn loại hình sản phẩm nào để đầu tư sinh lời lâu dài? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp trong buổi tọa đàm (talkshow) trực tuyến diễn ra vào ngày 25/9/2021 và được livestream trên kênh fanpage chính thức của TMS Homes Wonder World.

Sự kiện trực tuyến “Đi tìm ‘liều vaccine’ cho thị trường bất động sản mùa dịch” diễn ra vào ngày 25/9 trên Fanpage TMS Homes Wonder World.

Trong chương trình, các khách mời sẽ cùng tham gia bàn luận về các vấn đề nóng bỏng của thị trường: xu thế đầu tư trong và sau đại dịch, dự đoán tâm điểm đầu tư và bình luận về hướng phát triển đô thị mới trong tương lai.

Buổi thảo luận sẽ diễn ra với sự tham gia của chuyên gia kinh tế – tài chính ngân hàng TS. Nguyễn Trí Hiếu, Á hậu Tú Anh, MC Việt Anh và đại diện chủ đầu tư là ông Lương Bá Tùng – Giám đốc Ban Kinh doanh TMS Group.

Dự kiến, những câu chuyện dự báo xu hướng, chia sẻ về góc nhìn cá nhân của khách mời sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản, là kênh tham khảo giúp các nhà đầu tư nhận định một cách tổng quan về thị trường và lựa chọn phân khúc phù hợp.

Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều thời lượng để nói về tầm quan trọng của không gian sống sinh thái và hệ thống tiện ích, nhất là trong bối cảnh diễn ra dịch bệnh. Sự lên ngôi của xu hướng “du lịch tại nhà” (homecation) đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của các đại đô thị sở hữu mô hình “tất cả trong một” (all-in-one).

THEO THÔNG TIN TẠI: BÁO DÂN TRÍ

Xem thêm:

TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Thông tin sự kiện:

Livestream talkshow “Đi tìm ‘liều vaccine’ cho thị trường bất động sản mùa dịch”.

– Thời gian: 9h – 11h ngày 25/9/2021

– Link fanpage: KĐT TMS Homes Wonder World | Facebook

 

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn