Vị trí, quy hoạch sân Golf Vinpearl Hà Nội Gia Lâm Long Biên “2021”!

 Sân Golf Vinpearl Hà Nội là dự án vui chơi, giải trí quy mô lớn với diện tích lên đến 293ha của chủ đầu tư Vin Group nằm tọa lạc tại phường Giang Biên, Phúc Lợi trên địa bàn quận Long Biên và xã Phù Đổng, Dương Hà thuộc huyện Gia Lâm.

 Dự án sân Golf 36 Vinpearl Hà Nội có tổng vốn đầu tư 1.368 tỷ đồng sẽ được phát triển theo 2 khu. Khu 1 có tổng diện tích 87,5 ha, khu 2 có tổng diện tích 141ha.

Hà Nội sẽ có thêm sân Golf 36 lỗ của Vinpearl tại Long Biên, Gia Lâm.

Vừa qua, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã thống nhất các chủ trương của nhà đầu tư về việc đầu tư sân Golf Hà Nội nằm khu vực bãi ngoài đê sông Đuống trên địa bàn của quận Long Biên và huyện Gia Lâm. Văn phòng ủy ban nhân dân thành phố và Sở Kế Hoạch Đầu Tư được giao hoàn thiện tờ trình của ban cán sự đảng ủy ban nhân dân thành phố, báo cáo của ủy ban nhân dân thành phố gửi cho thủ tướng chính phủ bổ xung thêm dự án sân Golf Gia Lâm Long Biên vào dánh sách các dự án sân Golf được đầu tư trên địa bàn thủ đô năm 2020 – 2021.

VỊ TRÍ QUY HOẠCH CỦA DỰ ÁN SÂN GOLF GIA LÂM LONG BIÊN.

 Sân Golf Vinpearl Hà Nội có vị trí nằm trải rộng tại bãi ngoài đê sông Đuống kéo từ quận Long Biên đến khu vực huyện Gia Lâm với quy mô lên đến 293ha.

Vinpearl Hà Nội nằm trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm.
Vinpearl Hà Nội là địa điểm vui chơi, giải trí tuyệt vời cho cư dân khu vực.

Tại đây sẽ có các hạng mục như là sân Golf 36 lỗ, khu dịch vụ, tiện ích, vui chơi, giải trí như là khu nhà hàng, trung tâm thương mại, khu cửa hàng, khu cafe, mua sắm, vui chơi trẻ em để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đến chơi Golf tại đây.

BAO GIỜ SÂN GOLF VINPEARL HÀ NỘI TRIỂN KHAI.

Tuy thông báo dự án sân Golf Vinpearl Hà Nội được chuyển tiếp đầu tư từ năm 2019 đến năm 2020 nhưng hiện tại chưa có thông tin chính thức thời điểm sân Golf được chính thức khởi công.

Chưa có thời điểm chính thức khởi công dự án sân Golf Vinpearl Hà Nội.

Mặc dù vậy nhưng độc giả có thể yên tâm khi dự án được giao cho chủ đầu tư Vin Group triển khai bởi đây là một chủ đầu tư lớn uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay, khi sân Golf Vinpearl Gia Lâm Long Biên khởi công thì sẽ rất nhanh chóng hoàn thiện và mang đến một địa điểm thư giãn tuyệt vời cho những khách hàng yêu thích bộ môn quý tộc này.

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HƯỞNG LỢI TỪ SÂN GOLF VINPEARL GIA LÂM LONG BIÊN.

Sẽ có rất nhiều dự án bất động sản lớn được hưởng lợi trực tiếp từ sân Golf Vinpearl Hà Nội Long Biên Gia Lâm, tuy nhiên các dự án hưởng lợi thế nhiều nhất tất nhiên là “CON ĐẺ” của chủ đầu tư Vin Group.

1. Khu đô thị Vinhomes Riverside.

Khu đô thị Vinhomes Riverside từ lâu đã nổi tiếng là dự án dành cho giới thượng lưu với quy mô hàng ngàn biệt thự,liền kề, shophouse được chia làm 2 giai đoạn phát triển là Vinhomes Riverside và Vinhomes Harmony.

Dự án có tổng diện tích lên đến gần 300ha với rất nhiều cây xanh, hồ nước và sông nhân tạo bao quanh các lô biệt thự hạng sang tạo nên khung cảnh nên thơ, lãng mạng và không khí cực kỳ trong lành, thoáng đãng.

Khu đô thị Vinhomes Riverside được mệnh danh là đất người giàu ở quận Long Biên.

Hiện dự án đã được xây dựng xong và bàn giao cho cư dân. Đây là dự án được hưởng lợi thế lớn từ sân Golf Vinpearl Hà Nội khi các khách hàng của sân Golf phần lớn sẽ đến từ đây.

Ngoài ra còn có dự án chung cư cao cấp Vinhomes Symphony nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Riverside.

2. Dự án Vinhomes Ocean Park.

Siêu dự án Vinhomes Ocean Park có quy mô lên đến gần 500ha và dân số  ước tính khoảng 100.000 người. Dự án nằm tọa lạc tại khu vực huyện Gia Lâm.

Vinhomes Ocean Park nổi tiếng là dự án có biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống tuyệt vời trong khu đô thị sinh thái khép kín có đầy đủ hệ sinh thái sống toàn diện như nhà hàng, hồ nước, biển, không gian cây xanh, đường dạo bộ, trung tâm thương mại Vincom, khu thể dục thể thao, spa, gym, phòng khám, nhà trẻ, trường đại học Vin Uni.. Tất cả đều là tiện ích cao cấp và dịch vụ hạng sang.

Vinhomes Oean Park là một trong số các dự án có uy mô lớn nhất tại Gia Lâm.

Với quy mô “KHỦNG”, Vinhomes Ocean Park sẽ cùng với sân Golf Vinpearl Hà Nội sẽ là tổ hợp sống, giải trí tuyệt vời cho cư dân trong lòng thủ đô Hà Nội.

3. Các dự án còn lại ở Gia Lâm và Long Biên.

Ngoài 2 con đẻ của Vingroup sẽ còn nhiều các dự án lớn của các chủ đầu tư khác nằm trên địa bàn Long Biên và Gia Lâm được hưởng lợi từ sân Golf Vinpearl Gia Lâm Long Biên Hà Nội.

Địa bàn huyện Gia Lâm có thể kể đến như dự án Hanhomes Blue Star, Oasis Cổ Bi, Thuận An Central Lake, Central Metropolitan..

Địa bàn quận Long Biên có Valencia Garden, Eco City Long Biên, khu đô thị Việt Hưng, Himlam Phúc Lợi, Ruby City Phúc Lợi, Eco Home Phúc Lợi, TSG Lotus Sài Đồng, Le Grand Jardin Sài Đồng, Lakeside Thạch Bàn, HC Golden City…

Sự có mặt của sân Golf Vinpearl Hà Nội sẽ thay đổi bộ mặt khu vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Xem thêm:

Quy hoạch, Vị trí, tiến độ dự án cầu Trần Hưng Đạo 2021! Bao giờ xây ?

“HÌNH ẢNH” Tiến độ, vị trí VinWonders Vinpearl Safari Gia Lâm 2021!

Tiến độ, quy hoạch dự án trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia 2021!

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn