Vị trí, tiến độ công viên phần mềm Vintech (VinGroup) Đông Anh 2021!

 Dự án công viên phần mềm Vintech Đông Anh được xây dựng nhằm mục đích phát triển một khu vực làm việc công nghệ cao cho các cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước của các tập đoàn đa quốc gia. 

Vậy dự án công viên phần mềm Vin Group Đông Anh nằm ở đâu ? Bao giờ khởi công ? Tiến độ dự án hiện tại như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết dưới đây.

Theo chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Vintech là công ty con của tập đoàn Vin Group sẽ phát triển dự án công viên phần mềm Đông Anh trên nền diện tích 78,1ha ở địa bàn xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Công viên nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, thuộc trục đô thị Nhật Tân – Nội Bài.

Công viên phần mềm Vintech City Đông Anh.

Dự án có tổng vốn đầu tư vào khoảng 7.874 tỷ đồng. Sau khi đi vào hoạt động sẽ là môi trường làm việc của khoảng 20.000 cán bộ, chuyên gia cấp cao đầu ngành. Không chỉ vậy, công viên phần mềm Đông Anh Vintech còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực, làm mới bộ mặt đô thị, làm một phần nền tảng phát triển khu vực phía bắc thủ đô Hà Nội theo hướng Nhật Tân – Nội Bài.

BAO GIỜ DỰ ÁN CÔNG VIÊN PHẦN MỀM VINTECH ĐÔNG ANH CỦA VIN GROUP HOÀN THÀNH ?

Theo các thông tin đến nay ghi nhận được thì dự án công viên phần mềm Vintech có thời gian hoạt động 50 năm, dự kiến khởi công vào năm 2018 và đi vào hoạt động trong năm 2022.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại dự án công viên phần mềm Đông Anh vẫn mới chỉ đang quây tôn và tiến hành giải phóng mặt bằng bên trong nên thời điểm cụ thể dự án này đi vào hoạt động vẫn chưa chính thức.

Dự án công viên phần mềm Vintech Đông Anh mới chỉ đang bắt đầu triển khai.

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM ĐÔNG ANH VINTECH CÓ GÌ ?

Ưu tiên của dự án công viên phần mềm Vin Group là phát triển hạ tầng kỹ thuật, xã hội, xây dựng các khu nghiên cứu, phát triển dịch vụ, sản phẩm công nghệ cao. Vừa có thể đào tạo, vừa có thể chuyển giao công nghệ, mang lại môi trường làm việc chuẩn quốc tế để thu hút nhân tài trong và ngoài nước.

Trên nền diện tích 78ha, Vintech sẽ xây dựng các khu công nghệ, trung tâm dữ liệu lớn hàng đầu Việt Nam. Không chỉ thế, với môi trường làm việc chuẩn quốc tế, các cán bộ ở đây còn được cung cấp các dịch vụ sống hàng đầu đi kèm để chuyên tâm nghiên cứu như là khu trung tâm thương mại, hồ nước, công viên, nhà hàng, các khu dịch vụ, spa, gym, thư giãn..

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM VINGROUP ĐÔNG ANH SẼ ĐƯỢC CHIA THÀNH CÁC PHÂN KHU.

Phân khu 1: Có tổng diện tích khoảng 137.000m2 chiến 17,5% diện tích khu đô thị. Nơi đây sẽ dành để phát triển khu Data Center ( trung tâm dữ liệu ) cùng với hạ tầng giao thông, bãi đỗ xe, cây xanh. Khu vực này nằm phía Tây Bắc của dự án sát với tuyên đường sắt đô thị và trục đường Võ Nguyên Giáp.

Phân khu 2: Chiếm 16,7% diện tích dự án với 130.000m2. Phân khu này sử dụng để phát triển mạng lưới công nghệ thông tin, khu khách sạn chuyên gia, đường giao thông, hệ thống cây xanh. Phân khu nằm giáp với khu số 1 và khu công viên trung tâm.

Dự án công viên phần mềm Đông Anh Vintech sẽ được chia thành các phân khu khác nhau.

Phân khu 3: Nằm phía Tây Nam của dự án công viên phần mềm Vintech, đây là khu vực nghiên cứu, đào tạo và là hỗ hợp văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp.

Phân khu 4: Đây là khu vực chủ yếu phát triển các hạng mục để ở như là khu nhà liền kề, chung cư cùng hệ thống tiện ích đồng bộ phục vụ nhu cầu sống, giải trí của các chuyên gia sau thời gian làm việc mệt mỏi với không gian hồ nước, cây xanh, khu dạo bộ, tập thể dục.. Khu vực này kết nối với đầm Sơn Du qua hệ thống mặt nước.

Phân khu 5: Là phân khu dành cho hội nghị, triển lãm, truyền thông, đào tạo và tư vấn.. Đây là khu vực hỗn hợp thương mại, là địa điểm diễn ra các sự kiện của khu đô thị.

Các công trình tại dự án công viên phần mềm Vintech Đông Anh đều được thiết kế đồng bộ với chiều cao từ 4 đến 17 tầng ( khoảng 15m đến 68m ).

Các công trình được xác định cao từ 15m-68m, tối đa đến 80m, tức là khoảng từ 4 đến 17 tầng.

Xem thêm:

 

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn