Vị trí, tiến độ thực tế Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai 2021!

 Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai sẽ là dự án đại siêu thị tiếp theo mà tập đoàn Aeon dự định đầu tư ở Hà Nội sau sự thành công của 2 dự án Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông. Dự án có tổng mức đầu tư vào khoảng 280 triệu USD với quy mô diện tích lên đến 6,1ha.

Hãy cùng Hà Bảo Châu BĐS tìm hiểu thêm về đại dự án này nhé!

Ngược lại thời gian vào năm 2019, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã nhận được đề xuất triển khai xây dựng đại siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai trên lô đất 6A.KT nằm ở phân khu H2-3 trên địa bàn quận Hoàng Mai phía sau ga Giáp Bát của công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, công ty TNHH cơ khí chế tạo – dịch vụ tổng hợp 27/7 và công ty CP Xuân Nam Việt.

Vị trí của dự án Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai.
Lô đất xây dựng dự án TTTM Aeon Mall Hoàng Mai.

 Dự án trung tâm thương mại Aeon Mall Hoàng Mai sẽ được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xem xét và có thể phê duyệt sau khi phương án điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng chung thủ đô được thông qua.

Ủy ban nhân dân đã đề nghị công ty cổ phần Xuân Nam Việt, công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam và công ty TNHH cơ khí chế tạo – dịch vụ tổng hợp 27/7 tiến hành thực hiện các thủ tục liên quan đến phương án thiết kế, đất đai, quy hoạch và đầu tư theo pháp luật hiện hành.

Vào ngày 19/5/2020 đúng vào ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh mới đây, ông Tetsuyuki Nagakawa – Tổng giám đốc của Aeon Mall Việt Nam đã đến thủ đô Hà Nội để bày tỏ chiến lược phát triển tập đoàn Aeon Mall tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Tiếp đón ông Tetsuyuki Nagakawa là ông Vương Đình Huệ – Bí thư thành ủy Hà Nội. Trong buổi gặp này, tổng giám đốc của Aeon Mall Việt Nam đã bày tỏ nguyện vọng Hà Nội sớm phê duyệt cho phép Aeon Mall đầu tư, xây dựng dự án TTTM kết hợp bãi đỗ xe ở quân Hoàng Mai.

Vị trí, phối cảnh của TTTM Aeon Mall Hoàng Mai.

Trả lời thắc mắc, mong muốn của ông Tetsuyuki Nagakawa, ông Vương Đình Huệ – Bí thư thành ủy Hà Nội cho biết dự án trung tâm thương mại kết hợp bãi đỗ xe Hoàng Mai đã được ban thường vụ thành ủy phê duyệt và thông qua, còn các thủ tục còn lại vẫn đang gấp rút tiến hành. Theo yêu cầu của Bí thư thành ủy các ủy ban nhân dân, các ngành, các sở của thành phố gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp lý để có thể trao giấy chứng nhận đầu tư cho tập đoàn Aeon vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm 2020 đúng vào dịp diễn ra Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Hà Nội Hợp Tác Phát Triển.

TOÀN CẢNH VỊ TRÍ XÂY DỰNG AEON MALL GIÁP BÁT HOÀNG MAI!

Khu đất tiến hành xây dựng dự án Aeon Mall Giáp Bát có vị trí nằm sát với đầm Đỗi, ở phía sau ga Giáp Bát, chung cư Eco Lake View và đường Nguyễn Cảnh Dị.

Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng Aeon Mall Giáp Bát.
Khu đất nằm giáp trục đường Giải Phóng.
Lô đất nằm ngay sau ga Giáp Bát, cạnh chung cư Eco Lake View.
Lô đất có diện tích 6,1ha. Hiện nay đa phần là sân bóng, nhà xưởng.
Lô đất có vị trí nằm ngay đằng sau ga Giáp Bát.
Theo tổng thể quy hoạch, vị trí lô đất thuộc phường Đại Kim, Thịnh Liệt, Hoàng Mai.
Khu đất rất rộng rãi và có vị trí đẹp.
Lô đất đang dần được giải phóng mặt bằng để xây TTTM Aeon Maill và bãi đỗ xe.
Các dự án xung quanh sẽ hưởng lợi từ Aeon Mall Hoàng Mai, tiêu biểu là Ecolake View Đại Từ.
Có rất nhiều dự án chung cư xung quanh dự án TTTM Aeon Mall Hoàng Mai.
Sau khi TTTM hình thành, người dân xung quanh sẽ có nơi mua sắm, vui chơi giải trí, bãi đỗ xe.
Người dân xung quanh ga Giáp Bát cũng được hưởng nhiều giá trị mới.
Cư dân xung quanh có nơi để gửi xe sau khi dự án hoàn thành.
Nếu như dự án xây dựng TTTM Aeon Mall và bãi đỗ xe được phê duyệt thì đây là dự án có vốn đầu tư lớn nhất của Aeon tại Việt Nam.

Theo tổng thể quy hoạch, lô đất có vị trí 6A.KT nằm trên phân khu H2-3 thuộc địa giới của phường Đại Kim, Thịnh Liệt, Hoàng Mai. Từ vị trí của TTTM Aeon Mall Hoàng Mai đi đến trung tâm Hà Nội ( Hồ Gươm, phố cổ ) vào khoảng 6km.

CÁC DỰ ÁN HƯỞNG LỢI TỪ AEON MALL GIÁP BÁT HOÀNG MAI.

Các dự án bất động sản xung quanh khu vực xây dựng TTTM Aeon Mall Hoàng Mai sẽ hưởng lợi rất lớn về giá trị bất động sản gia tăng, thêm vào đó người dân ở các dự án này sẽ có một địa điểm tuyệt vời để vui chơi, mua sắm, gửi xe.. Dưới đây là một số các dự án lớn hưởng lợi trực tiếp từ đại siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai.

1. Chung cư Eco Lake View Đại Từ.

Đây là dự án hưởng lợi nhiều nhất từ Aeon Mall Hoàng Mai khi dự án nằm sát với siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai. Eco Lake View Đại Từ là tổ hợp dự án văn phòng, chung cư thương mại cao cấp nằm tọa lạc tại địa chỉ số 32 Đại Từ, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Dự án Ecolake View Đại Từ.

Chủ đầu tư dự án là liên doanh công ty Ecoland, Vinafor, Sông Đà 1.01. Được thi công bởi công ty phát triển hạ tầng UDIC, vận hành bởi PMC. Mật độ xây dựng cực thấp chỉ vào khoảng trên 20% với 2 tòa tháp chung cư có chiều cao 32 tầng. Căn hộ diện tích dao động từ 66m2 đến 106m2.

Hiện dự án đã bàn giao cho khách hàng vào ở.

2. Chung cư Smile Building.

Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư và thương mại Trung Yên. Nằm trên đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim với tổng diện tích đất 5.535m2. Mật độ xây dựng 42%.

Chung cư Smile Building.

Chung cư Smile Bulding có quy mô 1 tòa căn hộ 35 tầng nổi cung cấp ra thị trường bất động sản 396 căn hộ chung cư có diện tích dao động từ 73m2 đén 95m2.

Hiện nay dự án đã bàn giao cho khách hàng vào ở.

3. Chung cư Sky Central 176 Định Công.

Chung cư Sky Central nằm tọa lạc tại số 176 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích đất là 13.461m2. Mật độ thi công, xây dựng là 33%.

Dự án Sky Central 176 Định Công.

Chủ đầu tư của dự án là công ty CP đầu tư và xây dựng HUD 1. Quy mô gồm có 2 tòa tháp 26 tầng cung cấp ra thị trường bất động sản các căn hộ diện tích dao động từ 64m2 cho đến 104m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Hiện nay, dự án đã tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng vào ở.

4. Chung cư T&T DC Complex.

Dự án của liên doanh tập đoàn T&T và công ty vận tải đường sắt nằm tọa lạc tại số 120 đường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích đất vào khoảng gần 8.000m2 chung cấp ra thị trường bất động sản Hoàng Mai khoảng 300 căn hộ chung cư và 32 shophouse kinh doanh.

Chung cư T&T 120 Định Công.

Dự kiến thời điểm dự án bàn giao là vào quý IV năm 2021.

5. Dự án Imperial 360 Giải Phóng.

Tổ hợp dự án căn hộ cao cấp Imperia nằm tại số 360 đường Giải Phóng cách dự án trung tâm thương mại Aeon Mall Hoàng Mai khoảng 2km, dự án được định hình là sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu khu vực với tổng diện tích quy hoạch là 3,7ha. Mật độ xây dựng chỉ 34%.

Dự án Imperial 360 Giải Phóng.

Chung cư 360 Giải Phóng được đầu tư bởi công ty đầu tư thương mại Thăng Long, quy mô của dự án bao gồm 3 tòa nhà cao 29 tầng, 1 tòa cao 35 tầng cùng đất xây thấp tầng, trường học và tiện ích nội khu. Các căn hộ tại dự án có diện tích dao động trong khoảng từ 63m2 đến 124m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ đáp ứng toàn diện nhu cầu về căn hộ của đại đa số khách hàng.

Hiện dự án đã được bàn giao cho khách hàng vào ở.

6. Dự án Phương Đông Green Park.

Phương Đông Green Park có vị trí nằm ở số 1 đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi công ty TNHH MTV Phương Đông, nhà thầu là Coteccons với tổng vốn đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng.

Dự án Phương Đông Green Park.

Dự án có tổng diện tích vào khoảng 10.8ha với mật độ xây dựng 42%. Loại hình sản phẩm là căn hộ chung cư thương mại và Duplex trên tổ hợp 2 tòa nhà cao 29 tầng. Căn hộ có thiết kế dao động từ 55m2 đến 100m2.

Thời điểm bàn giao dự kiến vào quý III năm 2021.

ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN AEON MALL! CHỦ ĐẦU TƯ AEON MALL GIÁP BÁT.

Aeon là một trong các tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới với khoảng 180 liên doanh trong, ngoài Nhật Bản. Tập đoàn được thành lập từ năm 1758, đến nay đã có hơn 260 năm phát triển. Đây là một trong số các tập đoàn lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Hiện nay Aeon Mall đã có 5 trung tâm thương mại hoạt động ở Việt Nam là Aeon Mall Bình Dương, Aeon Mall Bình Tân, Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Long Biên, Aeon Mall Hà Đông.. Sắp tới sẽ có thêm siêu thị Aeon Mall Hải Phòng và Aeon Mall Hoàng Mai.

Aeon Mall đã có nhiều đại siêu thị tại Việt Nam.

Các khu vực, đô thị có sự xuất hiện của Aeon Mall đều có sự thay đổi rõ rệt về tăng trưởng kinh tế, giá trị bất động sản. Cùng với việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng, đường xá khu vực, Aeon Mall tạo nhiều việc làm và cơ hội phát triển kinh tế cho địa phương. Thúc đẩy đời sống của người dân xung quanh về chất lượng sống, thu nhập. Do vậy nhu cầu mua bán, giao dịch bất động sản cũng tăng cao. Dần dần hình thành thị trường phát triển, tiêu dùng, xã hội xung quanh Aeon Mall.

TTTM Aeon Mall mang đến nhiều đổi thay cho khu vực.

Mong muốn của Aeon Mall là đến năm 2025 sẽ có khoảng 20 trung tâm thương mại của tập đoàn hoạt động tại Việt Nam, trực tiếp đóng góp vào phát triển kinh tế, đối tác giữa 2 nước, tham gia vào bán lẻ, tăng nguồn sản lượng xuất khẩu từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Có thể thấy, sự có mặt của dự án Aeon Mall Giáp Bát sẽ mang tới một diện mạo mới cho khu vực. Một điều tuyệt vời mà quận Hoàng Mai sắp tới đây được đón nhận.

 

Liên hệ tư vấn
Danh sách dự án gọi tới hotline 0912 529 959
Socials:

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Tư vấn